Trung tâm sửa điều hòa LG – Inverter tại hà nội Giá Rẻ

Chúng tôi nhận dịch vụ bảo hành sửa điều hòa LG tại Hà Nội. Trung tâm Điện Lạnh Sài Gòn là đơn vị sửa chữa điện lạnh uy tín và lâu năm. Chúng tôi luôn hướng tới đối tượng khách hàng nội và ngoại thành Hà Nội. Điện lạnh Sài Gòn khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ đến nay công ty đã thành lập được mạng lưới dịch vụ rộng khắp địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi còn có1 đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, năng động và nhiệt tình. Ngoài những gói dịch vụ sửa chữa tại trung tâm, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp sửa chữa và bảo hành Điều Hòa LG cùng với một số hãng khác tại nhà như: Điều hòa hãng Inverter….

 Trung tâm sửa điều hòa LG - Inverter tại hà nội Giá Rẻ

Tìm hiểu các lỗi và cách sửa điều hòa LG

Điều Hòa LG báo lỗi CH23

Nguyên nhân lỗi CH23 điều hòa LG là gì?

Nếu các bạn đã thấy lỗi CH23 trên màn hình điều hòa. Các bạn cần tìm rõ nguyên nhân của nó là gì để tìm được hướng sửa chữa nhanh nhất, đơn giản nhất cho máy

+ Lỗi CH23 điều hòa LG là do điện áp bất thường có thể do nguồn điện của điều hòa quá thấp khiến máy không thể vận hành và báo lỗi

+ Việc điều hòa nhà bạn báo lỗi CH23 này chính là việc điện áp nhà bạn đang quá thấp  và dưới 200V

Cách khắc phục tình trạng lỗi này:

+ Khi bạn muốn sửa chữa triệt để lỗi này. Các bạn cần check xem nguồn điện vào máy có ổn định hay không. Tốt nhất là các bạn nên lắp thêm bộ lioa đổi ổn áp cho điều hòa. Điều đó sẽ khiến cho máy nhà bạn có nguồn điện ổn định nhất.

>>>Đừng bỏ qua: Điều hòa kêu to – Tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục

+ Những điều cần chú ý khi các bạn sử dụng điều hòa:

Các bạn nên hạn chế sử dụng điều hòa trong những giờ cao điểm
Đừng để điện áp quá yếu
Dùng điều hòa mà không dùng aptomap chung với các thiết bị trong gia đình. Việc này sẽ tránh gặp các hư hỏng hoặc báo lỗi ở điều hòa

Sửa chữa điều hòa LG khi báo lỗi CH10

+ Nếu điều hòa LG nhà bạn đang gặp lỗi này thì tức điều hòa không thổi ra gió nữa. Thông thường các lỗi này thường xuất hiện trên những dòng máy Inveter tiết kiệm điện năng

+ Lỗi điều hòa LG CH10 chính là lỗi do quạt dàn lạnh không chạy. Hiện tượng có thể do bo dàn lạnh có vấn đề do quạt dàn lạnh chạy yếu. Hoặc cũng có thể do quạt dàn lạnh hỏng hoặc bo dàn lạnh bị hỏng.

+ Biểu hiện của lỗi này là hiện thị trên màn hình hoặc máy điều hòa bị nhấp nháy 10 lần tương ứng

Cách khắc phục lỗi CH 10 điều hòa LG:

Để sửa lỗi ch10 điều hòa LG quả thật không hề đơn giản một chút nào. Nếu các bạn thấy điều hòa nhà mình bị lỗi này thì tốt nhất hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa điều hòa tại nhà để người ta có thể giúp bạn.

Sửa chữa điều hòa LG khi bị lỗi bo mạch

Những nguyên nhân nào  làm cho dây dẫn bị ải chập cháy do nước cũng khiến điều hòa của bạn không vào nguồn bật không thể lên.

Biện pháp sửa bo mạch điều hòa LG tốt nhất là gọi cho thợ sửa chữa điều hòa LG chuyên nghiệp. Bởi đây là đây là lỗi rất phức tạp liên quan đến những kiến thức chuyên môn. Chính vì vậy gọi thợ là điều tốt nhất trong trường hợp này. Để tránh hư hỏng có thể kéo dài về sau.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về trung tâm sửa chữa điều hòa LG tại hà nội uy tín. Chất lượng tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn phân tích nguyên nhân và cách sửa những lỗi chính của điều hòa LG. Hi vọng bài viết trên sẽ mang lại lợi ích cho bạn đọc.

Nguồn xem: suadieuhoahcm.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *