Dịch vụ sửa máy làm đá viên công nghiệp – Các lỗi thường gặp

Dịch vụ sửa máy làm đá viên công nghiệp với đội ngũ các nhân viên kỹ thuật có trình độ cao. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo bài bản tại nước ngoài.  Chúng tôi nhằm đưa đến khách hàng các dịch vụ bảo dưỡng. Bảo trì, và sửa chữa máy làm đá tốt nhất.

Vì sự thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng khi sử dụng các loại máy làm đá viên. Chính vì thế chúng tôi quyết định. Sẽ cung cấp các dịch vụ về sửa chữa máy làm đá viên công nghiệp. Cung cấp dịch vụ cho tất cả mọi khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử điện lạnh. Với những thợ sửa máy làm đá lành nghề của chúng tôi. Chúng tôi luôn tự tin sửa được tất cả các lỗi hư hỏng hay gặp nhất.

Dịch vụ sửa máy làm đá viên công nghiệp - Các lỗi thường gặp
Dịch vụ sửa máy làm đá viên công nghiệp – Các lỗi thường gặp

Những nguyên nhân và cách sửa máy làm đá viên công nghiệp

Máy chạy lâu và không ra đá là do lỗi gì?

♦ Có thể do nguồn nước vào làm đá quá nóng. Điều này sẽ khiến cho thời gian làm đá bị kéo dài. Ngoài ra nó cũng có thể do nguồn nước giải nhiệt cấp cho hệ thống làm mát quá nóng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất giải nhiệt của máy làm đá.

Phương pháp xử lý là: Cần phải che chắn mát các thiết bị chứa nước ngoài trời. Cùng với đường ống dẫn nước

♦ Có thể do bình giải nhiệt bị bám bẩn: Sau các quá trình hoạt động. Chất bẩn trong nước bám vào hệ thống đường ống trong. Nó sẽ khiến ống dẫn nước càng càng ngày càng có bẩn bám vào. Điều đó sẽ làm giảm hệ số trao đổi nhiệt, gas.

Phương pháp xử lí là:  Cần phải vệ sinh thủ công. Hoặc sử dụng hóa chất để vệ sinh đường ống.

♦ Bộ trao đổi nhiệt của máy làm đá bị xì gas. Do quá trình chế tạo không đảm bảo yêu cầu kĩ thuật. Điều này dẫn đến bị xì hoặc sử dụng sau 1 thời gian ngắn mà máy đã bị xì ga.

Phương pháp sửa chữa máy làm đá viên công nghiệp bị xì ga là:  Chúng ta cần phải tháo bình quá nhiệt. Sau đó là  dùng xì để hàn mối hàn bị xì hoặc thay thế mới hoàn toàn.

Lí do khiến nước bị tràn ra thùng đó là

♦ Có thể do thủng ống xả nước của máy làm đá. Phương pháp xử lý là vá hoặc thay ống xả nước khác

♦ Nhiều khi có thể do kẹt phao cấp nước. Lúc này chúng ta cần kiểm tra phao cấp nước xem có bị tắc do bẩn hay bị bám đá vôi làm tắc bên trong.

Máy nén bị bám quá nhiều tuyết

♦ Nguyên nhân gây ra hiện tượng này có thể do phao cấp gas không ngắt, đèn cấp gas luôn sáng. Phương pháp xử lí lúc này là các bạn cần phải có thợ chuyên môn để tháo phao gas và vệ sinh lại.

Lỗi không vào điện của máy làm đá viên

♦ Đối với trường hợp máy làm đá không vào điện. Chúng ta cần kiểm tra lại nguồn điện, nhiều khi có thể do bị chập hoặc sự cố của cầu chì.

Máy làm đá viên chạy được một lúc thì lại tắt

♦ Đối với sự cố máy làm đá chạy được 1 lúc thì tắt. thì chỉ có nguyên nhân sau đây:

♦ Máy làm đá bị nén quá tải, rơ le nhiệt máy nén nhảy hoặc do đèn báo lỗi sáng. Phương pháp sửa chữa máy làm đá bị lỗi này là: Chúng ta cần kiểm tra lại hệ thống điện và xem máy nén có bị chập hay không. Trong trường hợp vẫn bình thường thì ta ấn lại rơ le nhiệt.

Bài viết ở trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về nguyên nhân và cách sửa máy làm đá chi tiết. Nếu máy làm đá viên của bạn đang gặp các sự cố trên hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và thợ sửa máy làm đá hỗ trợ tận tình tại nhà: 02439931989 và 0368771111

ĐÁNH GIÁ 5 SAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *