Tổng hợp các địa chỉ sửa điều hòa tại Quảng Ninh uy tín giá tốt

sua-dieu-hoa-tai-hung-yen-2

Bài viết sau đây là tổng hợp các địa chỉ sửa điều hòa tại Quảng Ninh uy tín và chất lượng nhất. Mời các bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Một số địa chỉ sửa điều hòa tại Quảng Ninh chất lượng giá tốt mà người tiêu dùng có thể biết tới dưới đây:

Dịch vụ sửa điều hòa tại thành phố Hạ Long – Quảng Ninh

• Địa chỉ sửa điều hòa tại Hạ Long, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, thuộc Quảng Ninh. Điện thoại liên hệ: 098 737 32 02
• Địa chỉ sửa chữa điều hòa tại Cao Thắng, Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Liên hệ điện thoại: 0329 899 888
• Địa chỉ sửa điều hòa tại số 379 Vũ Văn Hiếu, Hà Tu, Tp Hạ Long, thuộc Quảng Ninh. Liên hệ: 097 213 96 29

Như các bạn đã biết thì Hạ Long là một trong những địa điểm du lịch lớn nhất cả nước. Nơi đây, là địa điểm tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng phục vụ nhu cầu của người. Chính vì thế, sửa điều hòa tại Hạ Long là địa chỉ sửa chữa cực kì phát triển. Đây là địa chỉ được đầu tư về máy móc, trang thiết bị sửa chữa điều hòa. Tiếp nhận mọi yêu cầu về dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Quảng Ninh và khắc phục nhanh chóng.

>>>Đừng bỏ qua: Trung tâm sửa điều hòa tại thanh hóa tốt nhất giá rẻ

Tổng hợp các địa chỉ sửa điều hòa tại Quảng Ninh uy tín giá tốt
Tổng hợp các địa chỉ sửa điều hòa tại Quảng Ninh uy tín giá tốt

Sửa điều hòa giá tốt tại Móng Cái Quảng Ninh

• Địa chỉ sửa chữa điều hòa tại chợ Trung tâm Móng Cái, Trần Phú, P. Trần Phú, Móng Cái. Điện thoại liên hệ: 096 949 25 46
• Địa chỉ sửa chữa nạp gas điều hòa tại số 408 Hùng Vương, P. Ninh Dương, Móng Cái, Quảng Ninh. Liên hệ điện thoại: 0835 883 883

Các khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ sửa điều hòa tại Móng Cái ở trên. Các cơ sở mà chúng tôi đã nói ở trên đều làm việc tất ca các ngày trong tuần. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh được hoạt động trên thị trường, sửa điều hòa tại Móng Cái nhận được khá nhiều các phản hồi tích cực. Khách hàng có thể tìm đến địa chỉ sửa điều hòa tại Móng Cái và yêu cầu dịch vụ tại địa chỉ ở trên đó.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Uông Bí Quảng Ninh

• Liên hệ địa chỉ dịch vụ sửa điều hòa tại tổ 5, khu Nam Tân. Số điện thoại liên hệ : 1800 1061
• Địa chỉ tại Trần Nhân Tông, Tổ 7, khu 1, Quảng Ninh. Số máy nóng: 1800 1061

Tại đây, với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo cực kì bài bản về chuyên môn. Cùng với phong thái phục vụ khách hàng. Những lỗi hỏng hóc của điều hòa mà gia đình bạn gặp phải sẽ được sửa điều hòa tại Uông Bí khắc phục nhanh chóng tốt nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ ở trên.

Địa chỉ sửa điều hòa tại Cẩm Phả Quảng Ninh

• Liên hệ địa chỉ tại số 93 Nguyễn Đức Cảnh, Cẩm Thu. Số máy nóng: 091 272 51 30

Với toàn bộ các sự cố của tất cả các thiết bị điều hòa. Các bạn đều có thể nhờ sửa điều hòa tại Cẩm Phả giải quyết. Sau quá trình sửa chữa điều hòa, máy của các bạn sẽ lại vận hành tốt và đem đến năng suất hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, các bạn còn có thể yêu cầu dịch vụ sửa điều hòa tận nhà ở đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng di chuyển tới địa điểm sửa chữa phục vụ khách hàng.

Địa chỉ sửa điều hòa tốt nhất tại huyện Vân Đồn Quảng Ninh

• Địa chỉ liên hệ tại số 93 Nguyễn Đức Cảnh, Cẩm Thu, Quảng Ninh. Hotline: 091 272 51 30
• Liên hệ địa chỉ tại Thôn Đông Sơn, Vân Đồn, Quảng Ninh. Điện thoại liên hệ: 1800 1061

Sửa điều hòa tại Vân Đồn chắc chắn sẽ giải quyết mọi lỗi hỏng của điều hòa. Ngoài ra, điều hòa của các bạn sẽ được tiến hành vệ sinh bảo dưỡng.  Nếu người sử dụng đang có nhu cầu. Quá trình bảo dưỡng các thiết bị rất cần thiết và cực kì quan trọng cho sự vận hành thiết bị điều hòa sau này.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Quảng Ninh ở Điện Lạnh Sài Gòn

Điện lạnh Sài Gòn nhận sửa điều hòa tại Quảng Ninh giá tốt. Tại đây chúng tôi còn có rất nhiều chi nhánh tại Quảng Ninh cũng như các lân cận tỉnh khác. Điện lạnh Sài Gòn chúng tôi tự hào là đơn vị sửa chữa có kinh nghiệm lâu năm trong nghề điện lạnh.

Trong suốt thời gian dài hoạt động trên địa bàn này, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Với chất lượng cao và uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Nên các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Điện thoại liên hệ: 024 3993 1989 – 0368 77 1111.

Tổng hợp các địa chỉ sửa điều hòa tại Quảng Ninh uy tín giá tốt
Tổng hợp các địa chỉ sửa điều hòa tại Quảng Ninh uy tín giá tốt

Trung tâm điện lạnh Sài Gòn sửa chữa các lỗi như

Cách sửa điều Hòa bị Mất Nguồn và Không Vào Điện .

Sự cố về điều hòa bị mất nguồn hoặc không có điện. Đây là lỗi thường xuyên do nhiều nguyên nhân như: lỗi bị hỏng atomat , có thể do chuột cắn dây điện. Trên đây là 2 nguyên nhân mà các bạn có thể tự kiểm tra và tự sửa chữa ngay mà chưa cần gọi đến thợ sửa điều hòa .

Nếu như các bạn đã check lại mà không thấy 2 hiện tượng như trên. Thì có thể máy điều hòa nhà bạn đã gặp sự cố nghiêm trọng hơn cần đến các thợ có kinh nghiệm . Hãy liên hệ với chúng tôi 024 3993 1989 – 0368 77 1111 để được khắc phục nhanh chóng.

Dịch Vụ Sửa chữa điều Hòa bị báo các lỗi .

Có thể các bạn chưa biết dòng điều hòa Inverter cao cấp hay được sử dụng phổ biến.  Máy điều hòa có nhiều tính năng check mã lỗi điều hòa như: Lỗi ở điều hòa Panasonic hoặc điều hòa Daikin. Chính vì thế khi máy điều hòa nháy đèn báo lỗi. Thì nó cực kì dễ dàng để chúng ta có thể check được luôn mã lỗi trên điều khiển điều hòa. Để có được các phương án sửa chữa điều hòa kịp thời .

Trong trường hợp điều hòa của các bạn đang báo lỗi hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn. Nếu với các lỗi đơn giản thì các bạn có thể tự khắc phục ngay.

Điều hòa hoạt động bình thường nhưng không lạnh, không nóng.

Rất nhiều năm trở lại đây chúng tôi có nhận được rất nhiều cuộc gọi điện về trung tâm. Và họ luôn phản ánh hiện tượng điều hòa vẫn hoạt động bình thường mà lại không có hơi lạnh tỏa ra.  Cục nóng của máy điều hòa gió thổi ra không có hơi ấm. Thường thì có 2 nguyên nhân hay gặp xảy ra như sau:

+ Máy lạnh điều hòa có thể bị hết gas hoặc do bị kém ga

+ Lỗi do Block điều hòa không hoạt động được.

Điều hòa phát ra gió nhưng không lạnh .

Điều hòa vẫn đang hoạt động bình thường và vẫn thấy quạt gió hoạt động như thường. Tuy nhiên không thổi ra gió mát. Đây là hiện tượng không hiếm gặp dùng máy điều hòa . Vậy lí do là gì mà điều hòa có gió nhưng không lạnh chúng ta cần phải kiểm tra các bước như sau .

Có thể do điều hòa bị bật sai chế độ : hiện tượng điều hòa có gió thổi mát nhưng không hề mát lạnh. Có thể các bạn dùng đang bật nhầm chế độ nhé .
Lỗi có thể do điều hòa hết gas : Nếu chúng ta check máy vẫn hoạt động bình thường. Ngay cả cục nóng của máy điều hòa vẫn chạy nhưng không có gió mát thổi ra. Thì đây là hiện tượng 90% điều hòa đã hết gas .

Điều hòa bị lỗi như vậy có thể do bẩn do lâu không vệ sinh : Điều hòa lâu không được vệ sinh bảo dưỡng thường xuyên cũng sẽ dẫn đến hiện tượng như vậy. Màng lọc điều hòa đã bám kín bụi gió lạnh không được lưu thông qua dàn lạnh .

Lỗi do điều Hòa bị hỏng Cục Nóng

Điều hòa đang sử dụng bình thường bỗng nhiên không mát . Qua kiểm tra điều hòa các bạn thấy hiện tượng máy điều hòa cục nóng không chạy. Thì chúng ta cần xác định nguyên nhân là do đâu trước, sau mới đưa ra phương án giải quyết sau:

Nguyên nhân thứ 1 : Cục nóng của máy điều hòa không chạy do tụ điều hòa bị hỏng . Thông thường tụ điều hòa có tác dụng kích cho block và quạt của cục nóng hoạt động. Khi tụ điều hòa nhà bạn bị hỏng thì chắc chắn cục nóng điều hòa sẽ không chạy .

Nguyên nhân thứ 2 là : Do máy điều hòa nhà bạn bị chạy quá tải. Và vào các ngày nắng nóng cao điểm. Điều hòa của bạn sẽ hoạt động hết công suất. Cộng với cục nóng điều hòa đặt ở bên ngoài trời nắng với mùa hè 39 đến 40 độ.  Để bảo vệ cho máy điều hòa tốt nhất và tránh hiện tượng cháy nổ.  Các nhân viên kỹ sư đã thiết kế bộ phận bảo vệ bên ngoài cục nóng điều hào. Nếu nhiệt độ ngoài trời quá cao hoặc dòng máy nén tăng cao thì điều hòa sẽ ngắt an toàn .

Quy trình sửa điều hòa tại Quảng Ninh

  • Check lại hoạt động của máy lạnh
  • Thợ sửa chữa điều hòa của chúng tôi sẽ phán đoán hỏng hóc. Phán đoán qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh, nóng.
  • Check đường dây điện và các mạch điện bên trong điều hòa. Đối với các hỏng hóc máy điều hòa như: đóng tuyết hay bụi bám đầy dàn lạnh. Các bạn cần phải sẽ được thợ sửa điều hòa khắc phục ngay.
  • Thông báo với khách hàng về những hư hỏng và phương pháp sửa chữa điều hòa tốt nhất.
  • Thực hiện công việc sửa điều hòa:
  • Sau khi các bạn đồng ý với phương pháp sửa chữa điều hòa đã đưa ra. Thợ sửa chữa của chúng tôi sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa hoặc thay thế các linh kiện điều hòa.
  • Kiểm tra điều hòa và tra dầu đối với những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.
  • Tiến hành bật lại máy sau khi sửa:
  • Sau khi sửa chữa điều hòa xong xuôi chúng tôi sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục các lỗi nhỏ còn sót lại.

Bảng chi phí lắp đặt điều hòa mới nhất

STT

Chi tiết

Đơn vị

Chi phí (VND)

Chú thích

1

Dịch vụ lắp đặt điều hòa loại 2 khối 9000 – 1200 BTU

Máy

200 000

Đến

270 000

Trường hợp nếu địa thế lắp đặt phức tạp giá có thể thỏa thuận lại

2

Công lắp đặt điều hòa loại 2 khối 18.000

– 24.000 BTU

Máy

250 000

330 000

3

Chi phí bảo dưỡng điều hòa cho loại 2 khối 9000

– 1200 BTU

Máy

70 000

Bảo dưỡng điều hòa bằng máy áp lực chuyên dùng

4

Giá bảo dưỡng điều hòa loại 2 khối  là 18 000

– 24 000 BTU

Máy

80 000

5

Bảo dưỡng điều hòa máy lạnh loại 2 khối 27 000

– 48 000 BTU

Máy

Giá thỏa thuận

6

Nạp Gas điều hòa loại  R22 bổ sung

PSI

7 000

Gas được nhập khẩu Ấn Độ

7

Bảo Dưỡng Điều Hòa Âm Trần Loại 2 Khối từ 48.000 BTU trở lên

Bộ

300.000

8

Chi phí đường ống đồng dẫn ga phi 6 & phi 10 cho máy

9 000- 12 000 BTU

Mét

130 000

Ống đồng dẫn gas loại nhập khẩu

9

Chi phí của đường ống đồng dẫn ga phi 6 & phi 12 cho máy 12 000 BTU

Mét

150 000

10

Bảng giá đường ống đồng dẫn gas phi 10 & phi 16 cho máy 16 000 – 24 000 BTU

Mét

220 000

11

Chi phí thay block 9 000 – 12 000 BTU

Chiếc

2 500 000

->3 000 000

12

Giá thay block 18 000 – 24 000 BTU

Chiếc

4200 000

->4800 000

13

Chi phí thay quạt dàn nóng

Chiếc

600 000

14

Chen sơ nóng – lạnh

Bộ

280 000

15

Giá thay dây điện  nguồn

Mét

19 000

16

Bộ giá đỡ giàn nóng

Bộ

120 000

17

Thay quạt của dàn lạnh máy lạnh ( 9000 – 48 000 BTU)

Chiếc

650 000

18

Tụ điện máy lạnh loại 30 Fm – 60 Fm

Chiếc

380 000

 ->500 000

19

Thay Attomat 15A – 30A

Cái

50 000

->100 000

20

Chi phí tháo dỡ máy 9000 – 12 000 BTU

Bộ

150 000

21

Sửa chữa vi mạch điều khiển máy 1 chiều

Chiếc

400 000

Sửa chữa

22

Sửa lỗi vi mạch điều khiển của  máy 2 chiều

Chiếc

450 000

Sửa chữa

23

Ch phí thay thế vi mạch máy điều khiển điều hòa

Bộ

900 000

Thay mới

Trên đây là top các địa chỉ sửa điều hòa tại Quảng Ninh chất lượng tốt nhất. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp cho các bạn đọc lựa chọn được địa chỉ chính xác cho mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *