Địa chỉ bảo dưỡng sửa điều hòa âm trần nối ống gió

Địa chỉ sửa điều hòa âm trần nối ống gió ở đâu tốt nhất? Như các bạn đã biết thì điều hòa âm trần ống gió hiện nay rất được mọi người yêu thích. Đây là sản phẩm luôn được sử dụng tại các tòa nhà công ty rộng lớn. Các dự án tại khu vực bệnh viện và các trung tâm thương mại.

Địa chỉ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa âm trần nối gió tốt nhất

Như các bạn đã thấy thì hầu hết các sản phẩm điện lạnh nào dùng lâu ngày điều xảy ra các trục trặc hỏng hóc. Tuy nhiên bạn không biết nên gọi thợ sửa điều hòa ở đâu là uy tín và chi phí hợp lý.  Chính vì điều hòa âm trần đòi hỏi những thợ sửa chữa giỏi lâu năm trong nghề mới sửa được. Điện lạnh sài gòn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa âm trần. Sửa điều hòa VRV, Sửa điều hòa trung tâm, sửa điều hòa công nghiệp.

Địa chỉ bảo dưỡng sửa điều hòa âm trần nối ống gió
Địa chỉ bảo dưỡng sửa điều hòa âm trần nối ống gió

Vậy nên các bạn hãy lựa chọn những trung tâm chuyên sửa chữa điện lạnh công nghiệp. Và sự lựa chọn tốt nhất của bạn là hãy gọi điện cho chúng tôi.  Chúng tôi xin cam kết sửa chữa dứt điểm các lỗi của điều hòa âm trần ống gió, vrv, điều hòa công nghiệp. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được bảo hành 1 năm sau khi sửa chữa. Chính vì vậy các bạn hoàn toàn an tâm về dịch vụ tại Trung tâm Điện Lạnh Sài Gòn của chúng tôi.

Các lỗi thường gặp và cách sửa lỗi điều hòa âm trần, điều hòa VRV, Điều hòa trung tâm

Nguyên nhân và cách sửa lỗi điều hòa âm trần không mát

Điều hòa âm trần không mát có thể do bị mất gas

 – Điều hòa âm trần bị mất gas là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến đều hòa không mát. Mà nguyên nhân điều hòa hết gas có thể là do rò rỉ đường ống hoặc bị rò rỉ các mối nối. Nhiều khi cũng có thể do điều hòa âm trần lâu ngày chưa được vệ sinh bảo dưỡng.

– Phương pháp khắc phục vấn đề điều hòa mất gas này là các bạn hãy nhờ tới sự giúp đỡ cuả các thợ sửa chữa. Bởi vì họ có các thiết bị kiểm tra đường ống chuyên dụng. Họ còn đảm bảo chắc chắn đường ống không bị rò rỉ. Sau đó họ sẽ sửa chữa và nạp gas điều hòa nhà bạn.

>>>Đừng bỏ qua: Cách sửa chữa điều hòa Fujitsu và Điều hòa Funiki lỗi e4

 

Có thể do điều hòa âm trần lâu ngày không được vệ sinh

 

Đây có thể là một trong các lí do khiến máy điều hòa không mát. Bởi máy điều hòa bị bẩn lâu ngày sẽ tích tụ dẫn đến ngăn cản hơi lạnh khuếch tán ra bên ngoài.

>> Nếu đây là nguyên nhân thì các bạn có thể tự vệ sinh điều hòa âm trần được. Bởi việc này khá đơn giản và  không cần nhờ tới sự trợ giúp của thợ chuyên nghiệp.

 

Điều hòa âm trầm nhà bạn bị hỏng tụ khiến điều hòa không mát

 

– Máy điều hòa âm trần bị hỏng tụ nguyên nhân có thể là do điều hòa chạy quá tải.  Nhiệt độ máy điều hòa để quá thấp hoặc block chạy trong thời gian dài và không ngắt được.

– Nếu điều hòa âm trần nhà bạn bị hỏng tụ. Lúc này máy điều hòa chỉ có quạt gió hoạt động. Chính vì vậy quạt điều hòa chỉ như chiếc quạt bình thường.

– Trong trường hợp điều hòa bị hỏng tụ thì không có cách nào khác. Các bạn cần phải gọi thợ sửa chữa điều hòa âm trần tới trợ giúp xử lí giúp bạn.

Địa chỉ bảo dưỡng sửa điều hòa âm trần nối ống gió
Địa chỉ bảo dưỡng sửa điều hòa âm trần nối ống gió

Lỗi máy điều hòa âm trần, điều hòa công nghiệp bị chảy nước

Có thể do lỗi hệ thống thoát nước

Nguyên nhân khiến điều hòa âm trần âm trần bị chảy nước. Phần lớn có thể do sản phẩm máy điều hòa bị lỗi ở hệ thống thoát nước.

 – Như các bạn đã biết thì điều hòa âm trần có 2 hệ thống thoát nước chính. Với hệ thống thoát nước thải bơm tự động. Và một hệ thống thoát nước khác là hệ thống truyền thống sử dụng máng hứng.

– Thì phần lớn nguyên nhân khiến điều hòa âm trần bị chảy nước. Chính Là do máy bơm không hoạt động bình thường được. Hoặc có thể một phần do dường dẫn bơm nước bị tắc nghẽn dẫn đến điều hòa âm trong tường bị chảy nước.

– Đối với hệ thống thoát nước truyền thống sử dụng máng hứng. Thì việc lắp đặt điều hòa cần xử lí độ dốc tốt để nước có thể thoát ra ngoài tốt nhất. Chính vì vậy khi lắp đặt không đủ độ dốc. Hoặc lắp đặt nếu máng hứng điều hòa âm trần bị nghiêng nó cũng làm cho điều hòa âm trần bị chảy nước.

Điều hòa âm trần được bật nguồn nhưng không chạy

Tìm hiểu nguyên nhân điều hòa trung tâm

Điều hòa không chạy có rất nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống cung cấp điện. Các trường hợp thường gặp như:

  • Máy điều hòa bị hỏng ổ cắm, atomat, hoặc do đứt dây dẫn điện.
  • Không nhận điều khiển do hỏng điều khiển. Hoặc do hỏng vi mạch điều khiển điều hoà.
  • Cũng có thể do chập cháy một hệ mạch nào đó bên trong.

Phương pháp khắc phục

– Trước tiên bạn nên check lại xem đường dây điện cấp vào của máy điều hòa âm tường có gặp vấn đề hay không?  Hãy sử dụng bút thử điện và găng tay cách điện để kiểm tra nhé.

– Nếu có phát hiện được các đầu cắm và dây dẫn thường bị hư hỏng thì thay thế và nối lại. Cùng lúc đó các bạn nên kiểm tra xem điều khiển nhà bạn còn pin hay không

Bật mí quy trình sửa điều hòa âm trần nối ống gió, sửa điều hòa vrv, điều hòa công nghiệp, điều hòa trung tâm

Đầu tiên là chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng về tình trạng của máy và địa chỉ
Sau đó là chúng tôi sẽ cho kỹ thuật di chuyển tới nhà của khách sau 30 phút
Tiếp theo là chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng của điều hòa âm trần
Trường hợp nếu điều hòa nhà bạn hỏng thì báo sửa chữa và báo giá cho khách
Nếu khách đồng ý sửa thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa tại nhà
Bước tiếp theo là khi sửa song cùng khách hàng. Chúng tôi sẽ vận hành máy chạy thử nếu ok thì sẽ bàn giao lại cho khách hàng.
Bước tiếp theo là thanh toán và viết hóa đơn cùng với phiếu bảo hành

Ngoài bảo dưỡng điều hòa trung tâm Điện Lạnh Sài Gòn thì chúng tôi còn sửa chữa các thiết bị khác như: Sửa điều hòa VRV, Sửa Điều hòa Trung Tâm, Điều hòa Công nghiệp.. những hãng như: lg, hãng panasonic, hãng electrolux , đaikin….để biết thêm các dịch vụ xem tại website: suadieuhoahcm.com

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0243993 1989 – 036877 1111

ĐÁNH GIÁ 5 SAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *