Trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Ba Đình

Như các bạn đã biết thì nhu cầu vệ sinh bảo dưỡng điều hòa tại Ba Đình ngày càng tăng cao. Và trung tâm sửa chữa điện lạnh Sài Gòn là một trong các địa điểm được đông đảo khách hàng tin tưởng. Với kinh nghiệm dày dặt hoạt động hơn 10 năm. Ở đây chúng tôi hội tụ rất nhiều các kỹ thuật viên giỏi và thời gian phục vụ nhanh chóng. Ngoài ra bạn còn được sử dụng dịch vụ với chi phí hợp lý nhất. Đặt ngay dịch vụ tại : 02439931989 và 0368771111

Trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Ba Đình
Trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Ba Đình

Các lý do mà các bạn nên vệ sinh điều hòa tại Ba Đình theo chu kỳ?

Chắc hẳn có rất nhiều người vẫn còn nhiều băn khoăn về câu hỏi“ tại sao phải bảo dưỡng sửa chữa điều hòa định kì”. Để giải đáp cho câu hỏi này, hãy cùng đội thợ kỹ thuật của trung tâm điện lạnh Sài Gòn tìm hiểu và  đưa ra ngay sau đây nhé.

Thứ nhất đó là đảm bảo sức khỏe người sử dụng

Như các bạn đã biết thì sau một thời gian sử dụng máy điều hòa. Dẫn đến các lớp màng lọc sẽ bám rất nhiều bụi bẩn. Chính vì vậy cái lớp đó nó sẽ chứa một ổ vi khuẩn gây ảnh hưởng trực tiếp tới hệ hô hấp của người sử dụng. Điều này nó cực kì không tốt cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Thứ 2 đó là tăng tuổi thọ cho điều hòa

Các bạn biết không, điều hòa sau một thời gian sử dụng thì các chi tiết ở trong máy có thể hao mòn.  Thế nên các tính năng làm lạnh giảm của nó cũng bị giảm đi.  Nếu cứ hoạt động như vậy trong một thời gian dài và liên tục thì sản phẩm của nhà bạn có tốt đến mấy. Nó cũng nhanh chóng bị hư hỏng và giảm tuổi thọ. Chính vì vậy các bạn cần thường xuyên bảo dưỡng cho điều hòa.

>> Đừng bỏ qua: Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hai Bà Trưng và Hoàng Mai

Thứ 3: Nó làm tăng khả năng làm mát cho điều hòa

Đối với những máy điều hòa đã được sử dụng sau 2 năm. Thông thường các mảng bám bụi bẩn bám dính vào lưới lọc của dàn lạnh máy lạnh. Điều đó sẽ làm cho điều hòa nhà các bạn gặp khó khăn trong việc thổi hơi lạnh. Còn đối với dàn nóng thì sẽ không thông thoáng làm ảnh hưởng đến hơi nhiệt của điều hòa.

Các ưu điểm khi sử dụng bảo dưỡng điều hòa của Sài Gòn

Thời gian tiếp nhận thông tin và sửa chữa nhanh. Chỉ sau 30 phút tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Sau đó đội  thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt trực tiếp tại nhà khách hàng
Bạn sẽ được bảo dưỡng trọn gói từ A đến Z. Chúng tôi sẽ không chặt chém và báo chi phí sai quy định
Khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi điều hòa nhà các bạn đã hoạt động bình thường
Bạn sẽ được chi trả giá dịch vụ phải chăng và chu đáo
Quý khách hàng còn được bảo hành sau dịch vụ dài hạn từ 6 đến 12 tháng.

Ngoài việc bảo dưỡng điều hòa tại Ba Đình ra. Chúng tôi còn có các dịch vụ như: Bảo dưỡng điều hòa viettel, bảo dưỡng điều hòa kim mã. Bảo dưỡng điều hòa đội cấn

Quy trình bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp

Sau khi tiếp nhận thông tin từ các khách hàng. Tiếp đến là công ty chúng tôi sẽ cho thợ đến nhà khách hàng. Sau đó thực hiện các công việc bảo dưỡng theo các bước sau:

B1: Tiến hành kiểm tra sơ bộ về điều hòa

B2: Tiếp đến là vệ sinh cho hệ thống thiết bị máy móc trong điều hòa. Sau đấy là lau hết những vết bẩn có trong khe điều hòa

B3: Kiểm tra toàn bộ lượng gas còn lại ở điều hòa.  Nếu chưa đủ cần phải nạp bổ sung thêm

B4: Khởi động và check toàn bộ điều hòa xem các thiết bị điều hòa đã hoạt động ổn định hay chưa

Trên đây là những thông tin chi tiết về bảo dưỡng điều hòa tại Ba Đình. Hi vọng các khách hàng sẽ biết rõ nếu có nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa tại nhà nhé.

ĐÁNH GIÁ 5 SAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *