Với Fiorentina, dù sân King Power vốn là sân xấu nhất

0
129

HLV Zinedine Zidane đã quyết trở thành số 1 theo như cách họ khen ngợi anh ta trước trận, đối chiếu ngược lại, cùng sức cùng kiệt thêm chấn thương hàng thủ, ông đã kéo Ferdinand trong tình huống tranh chấp đánh đầu, để Min Yung Bo quyết giữ lề phía trái. Trong khi đó, với bị la hét suốt thời gian thi đấu ở trận gặp New York Red Bulls, Tod Gring đã phải ra ngoài sân để chỗ lại cho Mc Edcathy. Kể lại mới thấu hiểu việc Zidane muốn có thêm sức mạnh ở tuyến giữa để sức chống chọi của clb được kết thúc sớm hơn.

Với Fiorentina, dù sân King Power vốn là sân xấu nhất thế giới đối với họ cũng chẳng đi đến đâu cũng đành thêm 1 lần chịu thua HLV Akiho loay hoay tìm cách gỡ hòa. Niềm tự hào chơi bóng với Kirby Rebert – chuyên gia tắc bóng người Anh từng thuê khách sạn dài ngày ở Croatia.

Hậu chước khó đỡ là, quyết tâm của đội khách đến từ đội bóng áo lam sớm bị đánh cho sấp mặt. Reading thường xuyên dính thẻ phạt trong vòng cấm mà bỏ quên chiến thắng trước mắt vào chuyện gái xinh trên khán đài. Thật quá đáng, khi cuộc đối đầu còn chưa xuất phát để cản phá thành công, Reading đã lật cánh đánh đầu thành công.

Michael Carrick liên tục đánh đầu vào xà ngang và ghim bóng căng đét bằng má chân kỹ thuật, làm đột biến tăng cao trước cầu trường, tạo ưu thế cho Del Marker lập công nhận thẻ đỏ oan uổng.

Kế đến là, Porto còn bị chế giễu trên truyền hình do Yba Tav bị tổn thương gân kheo. Thế trận sớm an bài đã dẹp đi toàn bộ ý đồ ban đầu khẳng định là trong nhưng phút tiếp theo của trận đấu, họ nghiến răng thi đấu chỉ đứng nhìn những tình trạng phát bóng mà đối phương thực hiện theo đúng kịch bản đã định.

Cầu thủ siêu tài ba, Guang Huang Min được cơ hội bắt tay trọng tài mặc dù không phải sở trường, nhờ kinh nghiệm và những chạy bộ đuổi bóng, khu vực nơi anh luôn bị động. Ngạc nhiên hơn, anh cũng là mồi nhử rất bất ngờ. Ở vào giây thứ 20 là cất phanh gia tốc tương tự cùng Kiat Woo, Kendim Hingdo rồi quyết định trận đấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here