Nhiều đánh giá khác nhau về phong cách gà Mạnh Hoạch

0
89

Đa phần người trẻ thích gà Mạnh Hoạch theo những cách thẩm thấu trẻ trung, hiện đại. Còn những người làm văn phòng và anh chị em nhân viên cơ quan hành chính nhà nước thích gà Mạnh Hoach vì nó tươi ngon, giá cả phải chăng. Còn người nước ngoài yêu thích món ăn ở đây vì nó đậm chất truyền thống, dân dã của người Việt Nam.

Hình ảnh con gà, bụi tre của người Việt Nam thôi thúc thực khách

Đến với nhà hàng Mạnh Hoạch thì người thực khách được thưởng thức món ăn chủ đạo là gà. Đồng thời nguyên liệu là hương vị tự nhiên, được trồng cấy tại các trang trại của chính Mạnh Hoạch. Thực khách thích ăn món gà quê săn chắc, gà chạy bộ được thả rông trong các trang trại tại nhà hàng thịnh soạn mà giá cả phải chăng thì chỉ có Mạnh Hoạch mới có.

Nhiều đánh giá khác nhau về phong cách gà Mạnh Hoạch

Đến với nhà hàng hương vị Việt được thưởng thức món ăn dân dã, đồ ăn đảm bảo không hóa chất, không đồ bảo quản, chi phí vừa túi tiền. Đồng thời được ngắm nhìn bức tranh phong cảnh đồng quê, vườn ao, cây tre, giếng nước, đàn gà. Những hình ảnh không thể thiếu của dân gian Việt Nam xưa nay.

Giá thành vừa túi tiền của người lao động cho tới người quan chức

Bất kể ai có thu nhập lớn hay nhỏ đều có thể tận hưởng gà Mạnh Hoạch. Nhà hàng sang trọng, chuỗi cửa hàng ở những địa điểm khác nhau nhưng giá thành các món ăn vừa phải. Những món gà chiên, gà nướng, cho tới gà luộc, gà hấp, rang muối,… đều được thực hiện công phu, trình bày thẩm mỹ. Hơn thế nữa, các món ăn được hoàn thành trong thời gian rất ngắn.

Khi khách tới thì nhà hàng mới bắt đầu chế biến, nhưng thời gian hoàn thành nhanh gọn làm cho thực khách hài lòng. Như vậy, bạn là người bận rộn, hay người rảnh rỗi đều có thể tận hưởng hương vị gà Mạnh Hoạch một cách hứng thú và giá cả phải chăng.

Đồ uống đa dạng

Một điểm đáng chú ý nữa là đồ uống trong chuỗi cửa hàng gà Mạnh Hoạch rất tinh tế. Họ có đồ uống dân gian, đáp ứng nhu cầu người Việt đó là đồ uống cồn như rượu, các loại bia. Riêng về rượu thì có rượu trắng, rượu nếp, thuốc bắc, táo mèo,.. còn bia thì có bia trong nước như bia Hà Nội. Sài Gòn, Huế,.. cho tới bia nhập như Tiger, bia Đức, Hà Lan,..

Những ai yêu thích món gà chiên giòn thì đảm bảo là cần loại đồ uống có ga như Cô Ca, Pepsi, 7Up. Nhà hàng đáp dứng được nhiều nhu cầu khách. Như là hội nghị đông người, sinh nhật hay nghỉ lễ Tết. Ai tới với chuỗi cửa hàng gà Mạnh Hoạch cũng được phục vụ chân tình, chuyên nghiệp.

Khách vào tới cổng là có các chú bảo vệ niềm nở, hỗ trợ xách đồ, trông giữ xe đảm bảo. Khách về thì được giúp tìm xe, dắt xe. Có thể nói nhà hàng gà tươi Mạnh Hoạch đang trở thành một nơi đáng để ăn uống hàng ngày và ngày nghỉ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here