Lý giải sức hút gà mạnh hoạch trong làng ẩm thực vàng

0
103

Gà là một món ăn không thể thiếu trong các bữa cơm gia đình hàng ngày mà còn là thực phẩm phẩm quan trọng trong những dịp lễ tết, cưới hỏi. Thịt gà được xem là món ăn có nguồn dinh dưỡng cao thiết yếu cho cơ thể con người. Thế nhưng, bạn đã bao giờ được nếm thử gà tươi Mạnh Hoạch chưa? Bạn có biết vì sao gà Mạnh Hoạch Hà Nội lại trở nên thân thuộc và là món ăn ngon hàng đầu trong làng ẩm thực vàng Việt Nam không? Hãy cùng tôi đi tìm hiểu nhé.

Gà Mạnh Hoạch luôn nói không với kiểu nuôi công nghiệp, vậy nên kể từ khi ra đời và phát triển đến nay các nhà hàng gà này luôn là cái tên nhận được nhiều tình cảm của thực khách trong và ngoài nước.

Tất cả bởi chất lượng và hương vị riêng mà không nơi nào có được. Sẽ có nhiều du khách thắc mắc rằng tại sao có tên gọi “Gà Mạnh Hoạch”?

Thực phẩm hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo dinh dưỡng của Gà Mạnh Hoạch

Có cái tên Ga Manh Hoach cũng là câu chuyện rất hay. Doanh nhân Phạm Hồng Hoạch lấy ý tưởng từ câu chuyện nổi tiếng của Trung Quốc nhưng lại do một thực khách thân quen đặt cho cửa hàng.

Vậy bạn có biết điều đặc biệt ở gà Mạnh Hoạch là gì không? Đó là, những chú gà Mạnh Hoạch luôn được sống tự do tự tại, vì vậy chúng sẽ không có chuyện bị nhốt trong lồng. Mặt khác, chúng còn được lùa cho chạy bộ 1 ngày 7 lần quanh trang trại. Điều này đồng nghĩa với việc gà Mạnh Hoạch sẽ có thịt mềm, ngon, săn chắc.

Khác với gà trên thị thị trường, gà Mạnh Hoạch hoàn toàn không dùng thực phẩm công nghiệp mà đều là những thực phẩm sẵn có trong tự nhiên như lúa ngô, rau xanh và giun dế. Điều này sẽ giúp thịt gà luôn giữ được vị ngon tự nhiên. Đặc biệt hơn, trọng lượng gà khi tiếp đãi khách sẽ không quá to mà chỉ nặng từ 1,3kg – 1,5kg, đây là thời điểm gà được 8 tháng tuổi, gà vừa lớn tới nên thịt sẽ không bị dai hay mềm quá.

Ngoài ra, sức hút của gà Mạnh Hoạch đối với khách hàng là gà sẽ không bao giờ thịt sẵn và để tủ đông. Ở các cửa hàng gà Mạnh Hoạch, khi khách gọi món thì nhà hàng mới bắt đầu thịt gà và chế biến. Vì thế, thịt gà luôn tươi ngon nhất mà ít nơi có thể có được. Nếu bạn đã dùng thử qua món gà Mạnh Hoạch, bạn sẽ nhận ra ngay hương vị gà khác lạ chỉ riêng Mạnh Hoạch mới có. Nhờ những đôi tay khéo léo của đầu bếp, vì vậy mà gà không quá béo ngấy mà lại vô cùng thơm ngon, lạ miệng. Bên cạnh đó, giá cả cũng không quá cao, phù hợp với thu nhập của nhiều người.

Ông Hoạch không chỉ thành công đưa thương hiệu gà Việt đến với mọi thực khách trong và ngoài nước. Ngoài ra, gà tươi Mạnh Hoạch còn nhanh chóng nắm bắt xu thế để tạo nên một hiệu ứng mang tầm quốc gia giúp thực khách có những trải nghiệm mới mẻ và khác biệt. Bạn đã sẵn sàng thưởng thức những món ăn hấp dẫn từ gà tươi Mạnh Hoạch chưa? Hãy rủ những người thân yêu cùng đi nếm thử nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here